皇冠APP:Áp lực lạm phát "đè nặng" ngân sách của Bộ Quốc phòng Mỹ ​

皇冠APPwww.hg108.vip)是一个开放皇冠即时比分、皇冠官网注册的平台。皇冠APP(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

BNEWS Bộ Quốc phòng Mỹ sẽ cần thêm 42 tỷ USD trong tài khóa 2023 để bù đắp ngân sách mua sắm bị thiếu hụt trong bối cảnh giá cả leo thang. Áp lực lạm phát "đè nặng" ngân sách của Bộ Quốc phòng Mỹ . Ảnh: AFP/TTXVN

 

Theo hãng tin Reuters, trong báo cáo dự kiến được công bố tuần này, Hiệp hội Công nghiệp quốc phòng quốc gia (NDIA) của Mỹ ghi nhận "lạm phát tăng mạnh là thách thức lớn" đối với Lầu Năm Góc và hàng nghìn nhà thầu, bên cạnh những khó khăn vì dịch COVID-19 và cuộc khủng hoảng chuỗi cung ứng.

Báo cáo ước tính từ tài khóa 2021 đến tài khóa 2023, do ảnh hưởng của lạm phát, tổng thiệt hại về sức mua của Lầu Năm Góc sẽ vượt quá 110 tỷ USD. NDIA kêu gọi Quốc hội Mỹ thông qua những biện pháp giảm tác động của lạm phát để hỗ trợ các công ty nắm giữ các hợp đồng giá cố định dài hạn, đồng thời đề xuất các hợp đồng tương lai có tính đến giá cả tăng.

,

电报群科学上网www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,电报群科学上网内容包括Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Kêu gọi cứu trợ được đưa ra trong bối cảnh các công ty quốc phòng nhỏ hơn của Mỹ, vốn nắm giữ các hợp đồng không thể đàm phán lại, phàn nàn đang gặp khó khăn tài chính do thiếu nhân công và giá nguyên liệu thô tăng vọt.

Các công ty nhỏ rất quan trọng đối với thể trạng của ngành quốc phòng Mỹ vì cạnh tranh giữa các công ty giúp Lầu Năm Góc giảm chi phí trong các hợp đồng. Những công ty này cũng giúp nuôi dưỡng và cung cấp một nguồn nhân tài ổn định là yếu tố rất cần thiết trong việc duy trì thế mạnh của Mỹ trong ngành sản xuất vũ khí.

Hiện Mỹ đang đối mặt với tình trạng lạm phát cao. Giá cả đã tăng vọt trong nhiều tháng càng trầm trọng hơn do cuộc xung đột Nga-Ukraine tác động đến giá năng lượng và thực phẩm, trong khi chuỗi cung ứng liên tục gặp khó khăn.

Theo trang MarketWatch, Chỉ số giá tiêu dùng (CPI) của Mỹ trong tháng 8 có thể đã có thể giảm xuống còn 8% từ mức 9,1% trong tháng 6 - mức cao nhất trong 40 năm. Dự kiến, Bộ Lao động Mỹ sẽ công bố số liệu mới nhất về tình hình lạm phát trong ngày 13/9./.

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。