新2最新网址:‘Hành trình công lý’ tập 6: Hoàng từng phản bội vợ trong quá khứ?

新2最新网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Phương sẽ tìm cách gì để giúp Hoàng?

chụp màn hình

Hành trình công lý tập 5 tối qua có những diễn biến căng thẳng khi Hà bị giết ngay trong buổi tối Hoàng đến nhà gặp cô ta để nói chuyện. Sáng hôm sau, cô bạn làm nghề mát xa tên Huyền đến căn hộ của Hà thì phát hiện Hà đã chết. Hoàng sau đó bị cơ quan điều tra triệu tập vì anh là đối tượng tình nghi chính.

Trong một diễn biến trước đó, lãnh đạo tập đoàn nơi Hoàng làm việc đã hủy bỏ toàn bộ việc bổ nhiệm tổng giám đốc của Hoàng và xem xét hình thức kỷ luật. Hoàng đã giải trình tất cả và cũng đã xin từ chức phó tổng.

Hoàng khai nhận từng "tình một đêm" với Hà cách đây 3 năm

chụp màn hình

Hành trình công lý tập 5 còn có cảnh Phương có ý định đến gặp Hà để hỏi rõ mối quan hệ với Hoàng nhưng vừa lái xe đến nơi thì thấy công an đang bao vây tòa nhà vì Hà bị giết. Phương không chắc Hoàng có phải là thủ phạm không vì chính cô đã nhìn thấy vết trầy xước và cái áo dính máu của chồng. Phương đã đến gặp cậu bạn luật sư là Quân để nhờ hỗ trợ cho chồng mình.

Hành trình công lý tập 6 tối nay 19.10 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 tiếp tục những tình tiết hấp dẫn khi tại cơ quan điều tra, Hoàng khai về quá khứ “tình một đêm” với Hà cách đây 3 năm. Đó là cách mà cô này trả ơn Hoàng nhưng sau đó anh đã quyết định dừng lại mối quan hệ này vì không muốn tiếp tục phản bội vợ. Mới đây nhất, Hà đã quay lại clip cảnh qua đêm với Hoàng trong chuyến công tác và dọa sẽ tung ra nếu Hoàng không bỏ vợ. Vì cô ta yêu Hoàng, không quên được anh.

Bé Thư khóc khi nghe thông tin về bố...

chụp màn hình

Ở một diễn biến khác, Phương cũng bị triệu tập để cơ quan điều tra lấy lời khai về chồng cô. Với những thông tin mà công an cung cấp, Phương có thể sẽ bị tổn thương hơn khi biết Hoàng đã từng phản bội mình.

Hành trình công lý tập 6 còn có cảnh bé Thư bị bạn bè xa lánh, không cho học chung vì cho rằng bố của cô bé là người xấu, giết người… Thư đã sốc khi nghe những lời này.

Hành trình công lý tập 6: Phương có còn tin chồng khi biết mình đã từng bị phản bội?

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。