足球免费贴士:Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM trả lời vụ hoa hậu Thùy Tiên tố 2 Facebooker

足球免费贴士www.ad168.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

,

Hoa hậu Thùy Tiên đang ở Indonesia, tham gia vòng chung kết Miss Grand International 2022 với tư cách hoa hậu đương nhiệm - Ảnh: Facebook nhân vật

Hôm 20-10, Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM có văn bản trả lời vụ hoa hậu Thùy Tiên tố 2 tài khoản Facebook Đặng Thùy Trang, Donald Nguyễn có bài đăng được cho là “xúc phạm, gây ảnh hưởng đến tên tuổi", ám chỉ Thùy Tiên liên quan đường dây bán dâm 15.000 USD của Lê Hoàng Long.

Sở cho biết đã nhận được đơn đề nghị của hoa hậu Thùy Tiên vào các ngày 14-9 và 4-10, cùng văn bản từ Công ty Luật TNHH Trương Anh Tú - đại diện ủy quyền của Thùy Tiên.

Trong các văn bản này, Thùy Tiên nêu hai tài khoản Facebook mang tên Đặng Thùy Trang và Donald Nguyễn đã “cung cấp thông tin sai sự thật, vu khống, xúc phạm danh dự, nhân phẩm, uy tín” của cô.

Một số bài đăng bị hoa hậu Thùy Tiên đưa vào đơn khiếu nại lên Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM - Ảnh: Chụp màn hình

Trả lời Thùy Tiên, Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM nói riêng về từng trường hợp.

Bà Đặng Thùy Trang, chủ tài khoản Facebook Đặng Thùy Trang, đã bị mời lên làm việc vào ngày 27-9. Tại buổi làm việc, bà Trang khẳng định bốn bài viết trên Facebook cá nhân vào các ngày 7 và 8-9 không nêu đích danh Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Còn bài đăng ngày 9-9 có nêu tên Nguyễn Thúc Thùy Tiên là theo nội dung một bài báo trên báo Thanh Niên cùng ngày.

Bà Đặng Thùy Trang có địa chỉ thường trú ở quận Ninh Kiều, Cần Thơ, hiện cư trú tại thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng. Do đó Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM không có thẩm quyền xem xét, xử lý vụ việc theo đơn của hoa hậu Thùy Tiên.

Còn với chủ tài khoản Donald Nguyễn, người sử dụng là ông Nguyễn Thế Trọng, trú quận 4, TP.HCM. Tuy nhiên, khi sở liên lạc với người này theo số điện thoại do luật sư của Thùy Tiên cung cấp thì không nhận được phản hồi.

Do đó sở cũng không có cơ sở để xử lý vụ việc. Sở sẽ tiếp tục phối hợp với cơ quan hữu quan để xác minh thông tin về chủ thể đăng ký tài khoản Facebook Donald Nguyễn.

Sau thư trả lời của sở, luật sư Ngô Huỳnh Phương Thảo - đại diện ủy quyền của hoa hậu Thùy Tiên - cho biết sẽ liên hệ Sở Thông tin và Truyền thông để trao đổi thêm một số nội dung về địa điểm bà Trang đăng tải các bài viết này nhằm làm rõ thẩm quyền xử lý thuộc về địa phương nào.

"Chúng tôi sẽ tiếp tục theo đuổi vụ việc đến cùng" - luật sư Thảo nói.

Hoa hậu Thùy Tiên nêu 2 Facebooker đăng ảnh, ám chỉ liên quan đường dây bán dâm

TTO - Hoa hậu Thùy Tiên vừa đề cập đến 2 Facebooker có hành vi đăng thông tin hoặc hình ảnh gây hiểu nhầm là cô có liên quan đến đường dây mua bán dâm của Lê Hoàng Long.

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。