Người thân tên sát nhân hàng loạt Dahmer bị quấy rối

澳5彩票开户www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Ông Lionel Dahmer (trái) bị nhiều người xem phim về con trai kéo đến nhà làm phiền. Ảnh: MSNBC.

Sau khi bộ phim Dahmer - Monster: The Jeffrey Dahmer Story phát sóng hồi tháng 9 trên Netflix và thu hút sự chú ý, nhiều khán giả quá khích đã kéo đến ngôi nhà của ông Lionel Dahmer (86 tuổi) tại Ohio (Mỹ), theo New York Post.

"Có một phụ nữ trẻ đứng ở lối lái xe vào nhà, cởi quần lót ra rồi ném xuống sân. Người phụ nữ có vẻ như ở độ tuổi đầu 20, hét lên 'Tôi yêu ông Lionel'", Jeb (34 tuổi), người chăm sóc ông Lionel, cho biết.

Để ngăn chặn những người quá khích khác làm phiền, Jeb đã phải kẻ một đường viền ở phía ngoài ngôi nhà với dòng chữ "Không xâm phạm".

Trước khi bị bắt vào tháng 7/1991, Jeffrey Dahmer đã sát hại và phi tang xác của 17 người đàn ông và trẻ em trai, hầu hết là người đồng tính và da màu, ở Ohio và Milwaukee, Wisconsin. Năm 1992, hắn nhận án tù chung thân và bị bạn tù đánh chết vào năm 1994.

Tuy nhiên, bất chấp những hành vi phạm tội ghê tởm của tên sát nhân, Jeb cho biết những khán giả quá khích đổ xô đến nhà của ông Lionel mỗi khi có các bộ phim về Jeffrey Dahmer xuất hiện.

"Bất cứ thứ gì liên quan đến hắn đều gây sốt. Có vẻ như mỗi khi có một bộ phim hoặc series ra mắt, các fan boy và fan girl trở nên phát cuồng".

Mỗi khi có phim về con trai ra mắt, căn nhà của ông Lionel trở thành mục tiêu làm loạn của người quá khích. Ảnh: AP.

Jeb cũng cho hay Lionel đã khó chịu vì Netflix không xin phép ông trước khi phát hành các bản ghi âm chưa từng được công bố của Jeffrey Dahmer với đội ngũ pháp lý trong phim tài liệu Conversations With A Killer: The Jeffrey Dahmer Tapes. Các chương trình mới nhất cũng khiến nhiều vị khách không mời kéo đến nhà cụ ông 86 tuổi.

"Khoảng 2 tuần trước, có một nam thanh niên lái chiếc xe hơi đến, dừng cách cửa trước khoảng 18 đến 27 m. Tôi đi ra sân, thấy anh ta hành động thất thường và bạo lực, nói muốn gặp Lionel. Anh ta cao lớn và tỏ ra rất thù địch", Jeb kể, cho biết anh phải bắt đầu mang theo súng ngắn để đề phòng.

"Anh ta bắt đầu chửi bới và tôi bảo: 'Này anh bạn, anh phải rời đi, anh không được vào đây'. Anh ta bắt đầu hành động điên rồ hơn nên tôi đã lùi lại một chút. Lúc đó, tôi vẫn chưa chuẩn bị vũ khí tự vệ".

Sau khi Jeb đe dọa gọi cảnh sát, nam thanh niên mới chịu rời đi. Hiện để đề phòng, anh thậm chí phải tạm thời không cho ông Lionel ra ngoài sân tập thể dục như trước.

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。