Telegram英文搜索机器人:Alexander-Arnold nói gì khi bị chê "không biết phòng ngự"?

Telegram英文搜索机器人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram英文搜索机器人包括Telegram英文搜索机器人、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram英文搜索机器人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Alexander-Arnold khẳng định anh không quan tâm tới những chỉ trích nói rằng mình không biết phòng ngự.

Alexander-Arnold nói gì khi bị chê "không biết phòng ngự"?

Alexander-Arnold đã phải đón nhận nhiều chỉ trích ở mùa giải này, nhất là khi giai đoạn đầu mùa giải của Liverpool diễn ra thất vọng. Cầu thủ người Anh vẫn luôn được ca ngợi về những đóng góp cho mặt trận tấn công. Tuy nhiên, những dấu hỏi cũng được đặt ra về khả năng phòng ngự của hậu vệ 24 tuổi.

Alexander-Arnold nói gì khi bị chê "không biết phòng ngự"?

Chia sẻ về tranh cãi kéo dài này, Alexander-Arnold nói: “Mọi người vẫn hay nói về nó. Đó là điều không làm tôi bận tâm, bởi vì có những thứ luôn gắn liền với các cầu thủ. Về mặt phòng ngự tổng thể thì tôi đã cải thiện. Nhưng ngay cả bây giờ thì tôi vẫn còn có thể cải thiện cả về mặt phòng ngự lẫn tấn công.

Chúng ta không bao giờ có một thứ bóng đá hoàn hảo và tôi không bao giờ trở thành một cầu thủ hoàn hảo. Mục tiêu là tiệm cận mức hoàn hảo nhất có thể.

,

三公最明智的打法www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Không phải là tôi không quan tâm tới việc mắc sai lầm, chỉ là chúng không làm tôi bận tâm. Chỉ cần tôi biết mình đã thử những điều đúng đắn, và những gì tôi làm giúp ích cho đội bóng là được”.

Cũng vì yếu kém hơn các đồng nghiệp trong khía cạnh phòng ngự mà Alexander-Arnold không được trọng dụng ở đội tuyển Anh. Tuy nhiên, việc những hậu vệ cánh như Kyle Walker, Reece James và Ben Chilwell đều dính chấn thương đã mở ra một cơ hội cho Alexander-Arnold tham dự World Cup tại Qatar.

Dù vậy, Trent vẫn phải tập trung chiến đấu cùng Liverpool trong 3 trận đấu cuối cùng trước khi bóng đá cấp câu lạc bộ tạm nghỉ. Cuối tuần này, Liverpool sẽ phải làm khách đến sân của Tottenham và cần một chiến thắng để cải thiện vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng hiện nay.

,

telegram营销www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram营销包括telegram营销、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram营销为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。