Telegram批量拉人:Pháp đấu Maroc, Mbappe ‘tiên tri’ như thần không quên dọa Hakimi

U8hash官网www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,U8hash官网单双哈希、幸运哈希、平倍牛牛等游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

Những lời tưởng chỉ để nói cho vui của Kylian Mbappe với Hakimi trong tour đến Qatar hồi tháng 5 của PSG, bỗng linh nghiệm đến khó tin. Pháp sẽ gặp Maroc để tranh chiếc vé chung kết World Cup 2022.

Hakimi là người bạn thân nhất của Mbappe tại PSG

Khi ấy, Mbappe có nói rằng, biết đâu anh và bạn thân tại PSG là Achraf Hakimi sẽ có dịp đấu nhau khi họ quay lại Qatar cho ngày hội World Cup 2022.

Và trên sân Education City (nơi Pháp gặp Tuninia ở vòng bảng), Mbappe đã thốt lời: “Chúng tôi ở đây, nơi Pháp sẽ gặp Tunisia. Hy vọng đội sẽ giành chiến thắng và sau đó sẽ có cơ hội gặp Maroc”.

,

Telegram批量拉人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram批量拉人包括Telegram批量拉人、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram批量拉人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Sau đó, chân sút tuyển Pháp nhìn sang Hakimi với nụ cười rất tươi, kèm lời tuyên chiến: “Tôi sẽ phải… tiêu diệt người bạn của mình”. Achraf Hakimi đáp lại: “Tôi sẽ đập cậu ta”.

Mbappe và Hakimi sẽ phải loại nhau cho chiếc vé chung kết World Cup 2022

Tưởng họ chỉ đùa vui với nhau, nhưng Maroc đã mang đến bất ngờ lớn nhất World Cup 2022, khi ‘đá’ Bỉ ngay từ vòng bảng, loại Tây Ban Nha ở vòng 16 đội và tiễn luôn Ronaldo cùng Bồ Đào Nha ở vòng tứ kết World Cup 2022.

Giờ đây Maroc, đội châu Phi đầu tiên có mặt ở bán kết một kỳ World Cup, sẽ đấu với ĐKVĐ Pháp cho chiếc vé tranh ngôi vương trên đất Qatar. Mbappe và Hakimi dĩ nhiên sẽ phải loại nhau, và chiến thắng đều đưa họ đến lịch sử.

Pháp nhắm bảo vệ thành công chức vô địch giành được 4 năm trước, còn người Maroc muốn tiếp tục cuộc phiêu lưu bay bổng của mình tại World Cup 2022. Mbappe hay Hakimi sẽ nở nụ cười?

,

新加坡博彩公司总行地址www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。新加坡博彩公司总行地址上最新新加坡博彩公司总行地址会员登录线路、新加坡博彩公司总行地址代理网址更新最快。新加坡博彩公司总行地址开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

  • 评论列表:

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。