erc20和trc20转换(www.u2u.it):Kanye West tiếp tục lãnh hậu quả

erc20和trc20转换www.u2u.it)是最高效的erc20和trc20转换的平台.ERC20 USDT换TRC20 USDT,TRC20 USDT换ERC20 USDT链上匿名完成,手续费低。

,

Kanye West đối diện nguy cơ không thể nhập cảnh vào Australia.

Theo CNN, Kanye West, hay còn được biết với tên Ye, có kế hoạch đến Australia thăm gia đình của người bạn đời Bianca Censori. Cả nhà vợ mới cưới của anh hiện sống ở Melbourne. Tuy nhiên, rapper có nguy cơ không thể xin thị thực nhập cảnh vào Australia vì từng có phát ngôn chống đối, bài trừ chủ nghĩa Do Thái.

Jason Clare - Bộ trưởng GD&ĐT Australia - chỉ trích những bình luận của rapper người Mỹ là "khủng khiếp", đồng thời cho biết chính phủ các nước nhiều khả năng đưa ra động thái cấm cửa tương tự đối với ngôi sao này.

"Trước đây, những người như vậy xin thị thực vào Australia đều bị từ chối", ông Clare nói. Bộ trưởng cho biết thêm: "Tôi cho rằng nếu Ye nộp đơn, anh ấy sẽ phải trải qua quy trình kiểm tra gắt gao tương tự và trả lời những câu hỏi giống những người trước".

Kanye West và Bianca Censori không thể đến Australia cùng nhau. Ảnh: E! News.

Trong khi đó, Peter Dutton, Bộ trưởng Quốc phòng của chính quyền Australia đương nhiệm, cho biết ông có xu hướng cấm West, song quyết định cuối cùng thuộc về chính phủ.

Dutton nói trên đài phát thanh 3AW: "Những bình luận bài Do Thái của anh ta thật đáng hổ thẹn, những hành vi của anh ấy cực kỳ kinh khủng. Anh ấy không phải người có nhân cách tốt và chúng tôi sẽ ngăn cản những người như vậy vào đất nước mình".

Ngày 24/1, Peter Wertheim - đồng Giám đốc điều hành của Hội đồng điều hành người Do Thái ở Australia - đã gặp gỡ các quan chức để tranh luận về lệnh cấm nhập cảnh.

"Chúng tôi nhắc đến Ye như trường hợp cụ thể không vượt qua được bài kiểm tra tư cách. Việc không cấp thị thực cho anh ấy là vì lợi ích quốc gia, chúng tôi đã trình bày chi tiết lý do trong văn bản", Wertheim cho CNN hay.

Người đại diện của giọng ca Donda hiện không đưa ra bình luận nào về việc này.

Australia đã từ chối hoặc thu hồi thị thực đối với những nhân vật nổi tiếng, quyền lực vì không vượt qua bài kiểm tra nhân cách tốt. Năm 2019, nhà lý thuyết người Anh David Icke đã bị thu hồi thị thực ngay trước khi bắt đầu chuyến diễn thuyết tới quốc gia này.

Chuyên mục Giải trí giới thiệu cuốn . Đây là cuốn sách đầy ắp những câu chuyện trên phim trường, chi tiết kỹ thuật, giai thoại hài hước về các diễn viên, chiến lược của các nhà điều hành hãng phim hay sự phàn nàn về các nhà phê bình.

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。