足球投注平台(www.hg9988.vip):Thêm một vụ xả súng đẫm máu tại Mỹ, 7 người thiệt mạng

足球投注平台www.hg9988.vip)是皇冠体育官方投注平台,开放皇冠信用网代理申请、信用网会员开户,线上投注的官方平台。

,Nghi phạm Chunli Zhao, 67 tuổi, bị cảnh sát bắt giữ sau vụ xả súng tại thành phố Half Moon Bay (Ảnh: Kron4).

Văn phòng cảnh sát hạt San Mateo, bang California tuyên bố một vụ xả súng đã diễn ra tại thành phố Half Moon Bay vào hôm 23/1 theo giờ địa phương. Diễn ra tại 2 địa điểm khác nhau, trong đó có một trang trại trồng nấm, vụ xả súng này đã khiến ít nhất 7 người thiệt mạng và một số người khác bị thương.

Cảnh sát địa phương xác nhận nghi phạm Chunli Zhao, 67 tuổi đã bị bắt giữ khoảng 2 giờ sau khi vụ xả súng xảy ra. Xe của nghi phạm cùng với nhiều vũ khí được phát hiện tại bãi đỗ xe của một đồn cảnh sát ở thành phố Half Moon Bay.

Nhà chức trách địa phương vẫn đang trong quá trình thu thập thêm bằng chứng và tìm hiểu động cơ của vụ việc

Đây là vụ xả súng gây chết người thứ 3 chỉ trong vòng 3 ngày tại Mỹ. Trước đó, vào tối ngày 21/1, nghi phạm Huu Can Tran, đã xả súng tại buổi lễ kỷ niệm mừng Tết Nguyên đán tại hội trường Star Ballroom Dance Studio ở thành phố Monterey Park, hạt Los Angeles khiến ít nhất 11 người thiệt mạng. Nghi phạm Tran sau đó đã tự sát sau khi bị cảnh sát bao vây. Khi bị phát hiện, Tran đang ở trên một chiếc xe tải màu trắng ở khu vực Torrance, cách hiện trường vụ xả súng khoảng 34km.

Tới chiều ngày 23/1 theo giờ địa phương, một vụ xả súng đã xảy ra tại trung tâm giáo dục phi lợi nhuận Starts Right Here ở thành phố Des Moines, bang Iowa, khiến 2 học sinh thiệt mạng và một người khác bị thương.

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。